Baidu Browser โฉมใหม่ เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคนไทย

ไป่ตู้ บริษัทไอทีชั้นนำและเสิร์ชเอนจินอันดับหนึ่งของประเทศจีน เปิดเผยว่า ได้ทำการอัพเกรดแอพพลิเคชั่นเว็บเบราว์เซอร์ท่องโลกอินเทอร์เน็ต สำหรับโทรศัพท์มือถือระบบปฎิบัติการแอนดรอย์ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ (Baidu Browser) คลิกที่นี่ ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้คนไทยให้สามารถติดตามข่าวสาร เทรนด์ที่น่าสนใจได้อย่างสะดวกง่ายดายครอบคลุมทุกสถานการณ์

Baidu Browser โฉมใหม่ เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคนไทย

Baidu Browser โฉมใหม่ เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคนไทย

ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ (Baidu Browser) ได้ปรับ User Interface (UI) แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ให้มีความสวยงามดูทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงการใช้งานที่สะดวกง่ายดายไว้เช่นเดิม โดยหน้าโฮมเพจมีการรวบรวมเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เข้าเป็นประจำ เพื่อให้สะดวกต่อการเข้าใช้งาน สามารถปรับ หรือเพิ่มเติมเว็บได้ตามความต้องการ อีกทั้งคัดสรรรวบรวมข่าวสาร วีดีโอ ที่น่าสนใจ รวมถึงเทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่มาให้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญเอาใจผู้ใช้งานคนไทยด้วยบริการตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ใช้งานได้อย่างง่ายสุดๆ เพียงกรอกหมายเลขสลากกินแบ่งแล้วกดปุ่มตรวจสอบเพียงเท่านี้ก็จะทราบผลได้อย่างทันที

แอพพลิเคชั่น ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้จากหน้าโฮมเพจ และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับค่ามาตรฐานอุตสาหกรรมในการทดสอบการรองรับ HTML5, SunSpider และ V8 ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ได้เพิ่มเติมเข้ามา ทำให้การท่องเว็บไซต์บนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ ผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และทางโมโบมาร์เก็ต (MoboMarket) หนึ่งในตลาดแอปพลิเคชั่นระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก คลิกที่นี่ มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาแอปพลิเคชั่นที่ถูกใจในวิธีที่สะดวกง่ายดายมากขึ้น ด้วยการคัดสรรและนำเสนอ เกม แอปฟรี! ที่มีคุณภาพสูงมากกว่า 500,000 รายการ ในครั้งนี้ได้ทำการอัพเกรดเวอร์ชั่นครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเพิ่มฟั่งก์ชั่นการทำงานและคอนเทนท์ยอดเยี่ยมใหม่ๆ มากมาย เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสนุกสนานไปกับการค้นหาแอปที่ชื่นชอบ
ทางทีมงานและนักวิจัยพยายามพัฒนาที่จะทำให้ โมโบมาร์เก็ต (MoboMarket) ให้มีคุณภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้น ซึ่งในตลอดระยะเวลาได้มีการวิจัยและพิจารณาเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของตลาดแอปพลิเคชั่น ทำให้ค้นพบความต้องการ และได้เพิ่มเติมคุณสมบัติให้ โมโบมาร์เก็ต โดดเด่นเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ดังนี้

  • User Interface (UI) รูปแบบใหม่ การปรับโฉมรูปแบบ UI ใหม่ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้แก่ผู้ใช้ ซึ่งแต่ละส่วนของ MoboMarket จะมีความทันสมัย และสวยงามมากขึ้น
  • ระบบบัญชีและการสะสมแต้ม ด้วยระบบบัญชีและการสะสมแต้มทำให้ผู้ใช้สามารถเป็นเจ้าของบัญชีส่วนตัว การลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และการสะสมแต้มเพื่อไว้แลกของรางวัลสุดพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้รู้สึกเพลิดเพลินสนุกสนานไปกับ MoboMarket ได้มากยิ่งขึ้น
  • ฟอรั่มสำหรับกลุ่มผู้ใช้ เพิ่มฟอรั่มหรือบอร์ดสำหรับชุมชนผู้ใช้งาน เพื่อให้เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมในการค้นหาแอปสนุกๆ ใหม่ๆ และยังเป็นช่องทางสำหรับคอเกมในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมที่ชื่นชอบ
  • เพิ่มเนื้อหาที่ตอบโจทย์และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้มากขึ้น โดยการอัพเกรดครั้งนี้จะมีเนื้อหาสำหรับผู้ใช้ที่หลากหลายมากขึ้น นอกเหนือจาก เกม แอป และวอลเปเปอร์คุณภาพสูงแล้ว ยังมีความน่าตื่นเต้นอีกมากมายที่รอให้คุณได้เข้าไปค้นหาอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.